Học Viện Vietmec – TTĐT Khóa Học Sức Khỏe Và Kiến Thức Y Khoa

3:04 AM , 24/07/2023

Học viện Vietmec là nơi đào tạo các Khóa học sức khỏe và chia sẻ kiến thức y khoa chất lượng hàng đầu hiện nay, giúp ích cho hàng nghìn học viên củng cố các các thông tin quan trọng nhất khi làm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Đồng thời, học viên cũng sẽ được định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường để có thể phát triển bản thân, tạo ra cơ hội việc làm tốt nhất.

Học viện Vietmec đào tạo Khóa học sức khỏe và chia sẻ kiến thức y khoa chuẩn chất lượng

Đối với mọi học viện, việc lựa chọn những khóa học đào tạo kiến thức về sức khỏe cũng như y khoa đảm bảo đúng, đủ và sâu các thông tin là rất cần thiết. Cùng với đó những trải nghiệm hài lòng trong suốt khóa học, định hướng được lộ trình phát triển của riêng bản thân.

Theo đó, Học viện Vietmec là nơi đào tạo rất nhiều khóa học chất lượng, cung cấp, hướng dẫn những kiến thức y khoa, sức khỏe chuẩn xác bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình hết mình với học viên.

Vậy tại các khóa học của Vietmec, các bạn sẽ được gì?

  • Kiến thức luôn cập nhật kịp thời xu hướng: Các thông tin kiến thức y khoa, sức khỏe sẽ luôn được cập nhật mới nhất để theo kịp sự phát triển chóng mặt của nền tảng công nghệ 4.0. Từ đó thay đổi trong tư duy để bắt kịp với thời đại, với nhu cầu của con người.
  • Học đi đôi với hành: Không chỉ nằm ở việc học tập, trao đổi những lý thuyết trên sách vở, giáo trình, kiến thức hàn lâm từ các bài giảng. Học viện tại Học viện Vietmec sẽ được thực chiến thường xuyên để có thêm nhiều kinh nghiệm, dễ dàng hòa nhập hơn khi làm nghề.
  • Định hướng cách ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn: Với giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, học viên sẽ được hướng dẫn, gợi ý cách áp dụng các kiến thức trong suốt khóa học vào thực tế. Với sự theo sát của các giảng viên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, học viên sẽ có được cho mình định hướng rõ ràng nhất, thích hợp nhất.
  • Khóa học là sự tương tác trao đổi từ 2 phía: Học viên sẽ được thoải mái trao đổi, bàn luận với giảng viên về các vấn đề xoay quanh kiến thức chăm sóc sức khỏe, y khoa. Có cơ hội để phản biện, đưa ra nhiều hướng giải quyết khác nhau trong cùng 1 chủ đề, tăng cường sự tương tác qua lại giữa các học viên và giảng viên.
  • Có cơ hội việc làm sau khóa đào tạo: Học viện Vietmec luôn có định hướng rất rõ ràng cho các học viên. Sau khi kết thúc đào tạo Khóa học sức khỏe và kiến thức y khoa, học viên có thành tích xuất sắc đều sẽ được Học viện mời về làm việc tại hệ thống các cơ sở chăm sóc sức khỏe, phòng khám, bệnh viện của Vietmec Group với những đãi ngộ tốt nhất.

Thông tin về các Khóa học xem chi tiết tại : https://hocvienvietmec.edu.vn/khoa-hoc 

Học viện Vietmec chuyên đào tạo khóa học sức khỏe và kiến thức y khoa uy tín hàng đầu hiện nay 

Đội ngũ giảng dạy tại Học viện Vietmec là các chuyên gia hàng đầu

Để có thể chia sẻ, truyền đạt những kiến thức về y khoa, sức khỏe chuẩn xác, sâu sắc nhất, đội ngũ giảng dạy tại Học viện đều là những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm công tác trong nghề. Hệ thống giáo trình được giảng viên xây dựng chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu, tổng hợp đầy đủ các kiến thức quan trọng từ nhiều năm làm việc, giúp học viên dễ dàng xác định được định hướng, mục tiêu, củng cố cho mình những thông tin quý báu khi vào nghề.

Hiện nay, giảng viên tham gia giảng dạy đào tạo Khóa học sức khỏe và kiến thức y khoa của Học viện Vietmec gồm có:

  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT Trung ương, Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Ngoài ra, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng tham rất nhiều vào các công tác quản lý, xây dựng chính sách chế độ chuyên ngành Y học cổ truyền, tham gia là thanh viên hoặc chủ trì trực tiếp rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học để ứng dụng cho cộng đồng, giảng dạy đông đảo học viện cả nước.
  • Bác sĩ Trần Hải Long: Phó Giám đốc Học viện Vietmec, Trường khoa Cơ Xương Khớp của hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bác sĩ cũng là trường văn phòng đại diện tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, chuyên gia đào tạo kiến thức tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, Viện da liễu Hà Nội – Sài Gòn, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Chuỗi bệnh viện đa khoa Gia đình Việt Nam – Phòng khám Favina,…

Đối tượng tham gia khóa Đào tạo kiến thức y khoa sức khỏe gồm:

  • Các bạn sinh viên mới ra trường, muốn trau dồi thêm nhiều kiến thức y khoa, sức khỏe thực tiễn trước khi đi làm.
  • Các bạn muốn tiếp tục nâng cao trình độ, tìm ra định hướng phát triển phù hợp nhất cho bản thân.
  • Những bạn muốn xây dựng hệ thống phòng khám riêng.

Khoa học đáp ứng đa dạng đối tượng học viên 

Ngoài ra, Học viện cũng có hệ thống cơ sở vật chất hỗ trợ cho quá trình học tập luôn đạt chất lượng tốt nhất, đội ngũ tư vấn hỗ trợ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, giúp học viên có những trải nghiệm học tập hài lòng nhất trong suốt thời gian đào tạo.

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về Khóa học sức khỏe, bạn vui lòng liên hệ với Học viện Vietmec theo thông tin sau:

Cập nhật 3:12 AM , 24/07/2023

Tin liên quan

Vietmec Group Tập đoàn lọt “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”

Sáng ngày 20/12/2020, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình: “Tổng kết chương trình truyền thông Doanh nhân trí thức...

Học viện Vietmec tổ chức khóa học Hướng nghiệp cho sinh viên y khoa

Ngày 26/04/2021, Học viện Vietmec - Vietmec Academy thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam - Vietmec Group đã tổ chức thành công khóa học hệ thống kiến thức chuyên...

Vietmec Group hợp tác với Nhật Bản phát triển dự án nghỉ dưỡng cho người cao tuổi

Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Việt Nam - Vietmec Group đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với đối tác Nhật Bản về dự án nghỉ dưỡng...

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *