Nha khoa ViDental – Địa chỉ nhổ răng an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế

7:32 AM , 18/07/2023

Nha khoa tự hào là đơn vị nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tuân thủ 45 tiêu chuẩn Quốc tế AIFC. Trong đó AIFC là viết tắt của 4 Hội đồng thẩm định nha khoa Quốc tế bao gồm: American Dental Association (ADA), International Organization for Standardization (ISO), FDI World Dental Federation & Council of European Dentists (CED).

Đối với dịch vụ nhổ răng, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn CHUẨN QUỐC TẾ về tất cả các yếu tố như: kỹ năng của bác sĩ, trang thiết bị và công nghệ sử dụng, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt,…

Được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Việc nhổ răng tại ViDental được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt của các trường Y hàng đầu trong nước và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa ViDental
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa ViDental

Nha khoa đã từng thực hiện rất nhiều trường hợp các trường hợp răng khôn mọc ngầm, mọc lệch khó hay nằm gần các cấu trúc giải phẫu thần kinh quan trọng.

Thực hiện trong phòng phẫu thuật, đảm bảo vô trùng tuyệt đối

100% các ca nhổ răng tại nha khoa ViDental đều được thực hiện tại phòng phẫu thuật chuyên biệt đảm bảo trong môi trường vô trùng tuyệt đối. Tất cả các dụng cụ được sử dụng đều được khử trùng, hấp sấy trong lò hấp vô trùng và được xử lý trong tủ tia cực tím trước khi đem ra sử dụng.
Những dụng cụ như cốc súc miệng, ống hút nước bọt, bơm kim tiêm,…thì đều được sử dụng một lần.

Trang thiết bị tiên tiến hàng đầu

Nha khoa ViDental hiện đang sở hữu rất nhiều thiết bị hỗ trợ nhổ răng hiện đại như máy siêu âm. Ngoài ra, nha khoa còn trang bị những phương tiện giúp cấp cứu và xử lý kịp thời các tình huống xảy ra như: bình oxy, máy đo huyết áp, mặt nạ dưỡng khí,… để đảm bảo cho quá trình nhổ răng được diễn ra một cách an toàn.

ViDental sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại
ViDental sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Tất cả các ca nhổ răng khôn tại ViDental đều được chụp phim khảo sát trước khi nhổ răng. Nhờ đó mà giúp bác sĩ có thể xác định được chính xác hình dáng, vị trí và hướng mọc của răng và chân răng. Thông qua hình ảnh ảnh chụp X – quang, bác sĩ sẽ tiên lượng được mức độ khó dễ của răng. Từ đó đưa ra phương pháp nhổ răng an toàn và phù hợp với từng trường hợp.

Sản phẩm gây tê an toàn, hạn chế sưng – đau

Đối với các trường hợp nhổ răng ngầm, răng khó, khách hàng sẽ được gây tê để giảm cảm giác khó chịu. Tất cả các sản phẩm gây tê được sử dụng đều là những sản phẩm an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Không chỉ sở hữu trình độ chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại nha khoa ViDental còn luôn làm việc với cả cái tâm, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên ưu tiên HÀNG ĐẦU.

Để nhận được tư vấn chi tiết về nhổ răng và các dịch vụ nha khoa khác tại ViDental, khách hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Cập nhật 3:41 PM , 24/07/2023

Tin liên quan

ViDental – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, uy tín

Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch nếu không được nhổ sớm sẽ gây ra những hậu quả nặng nề như ảnh hưởng nghiêm trọng đến các răng bên cạnh, gây...

ViDental – Địa chỉ điều trị sâu răng uy tín tại Hà Nội

Răng sâu nếu không được chữa trị và điều trị sớm sẽ gây ra những tổn thương nghiêm trọng, có thể dẫn đến viêm nướu, viêm quanh răng, thậm chí...

Thời gian chữa cười hở lơi bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Điều Trị Cười Hở Lợi: Phương Pháp, Quy Trình Và Những Lưu Ý

Điều trị cười hở lợi là kỹ thuật nha khoa giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tùy vào mức độ cười hở lợi mà nha sĩ sẽ...

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *