Viêm lợi

8:02 AM , 17/07/2023

Địa chỉ điều trị viêm lợi hiệu quả cao, đảm bảo an toàn

Là một trong những nha khoa top đầu được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, công nghệ thăm khám cũng như đội ngũ chuyên môn, Nha khoa ViDental là địa chỉ uy tín về điều trị viêm lợi nói riêng cũng như các bệnh lý về răng miệng mà bạn đọc có thể tin tưởng lựa chọn và trải nghiệm. 

Nha khoa ViDental là đơn vị tiên phong trong tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt Bộ tiêu chuẩn Quốc tế AIFC – Bộ tiêu chuẩn được ghi nhận theo 4 Hội đồng thẩm định nha khoa Quốc Tế: American Dental Association (ADA), International Organization for Standardization (ISO), FDI World Dental Federation & Council of European Dentists (CED).

>>> Xem thêm: Bộ 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC dành cho Nha khoa là gì?

Với nền tảng chuyên môn vững chắc, Nha khoa ViDental tự tin mang tới cho khách hàng trải nghiệm điều trị an toàn, hiệu quả và không để lại biến chứng cho sức khỏe tổng quát. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Tại Nha khoa ViDental, 100% quá trình thăm khám và điều trị của khách hàng được đồng hành bởi đội ngũ bác sĩ có thâm niên trên 10 năm trong ngành Răng – Hàm – Mặt, được đào tạo bài bản và đạt các chứng chỉ quốc tế về nha khoa. Không chỉ hỗ trợ khách hàng với thái độ tận tâm, nhiệt tình, các bác sĩ còn có kỹ năng xử lý vấn đề nhanh chóng, nhạy bén trong mọi tình huống để giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả. 

Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp

Quy trình điều trị viêm lợi của Nha khoa ViDental lấy nền tảng chuyên môn từ các tổ chức Nha khoa quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về y tế, vô trùng, giúp cho hàm răng được khỏe mạnh, hết sạch viêm nhiễm và đảm bảo an toàn tối đa. 

Chú trọng yếu tố vô trùng trong nha khoa

Để đảm bảo kết quả điều trị đến cùng, Nha khoa ViDental đặc biệt chú trọng tới yếu tố vô trùng, vô khuẩn, trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc khử khuẩn hiện đại nhất. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng thăm khám sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng, được diệt khuẩn trong nồi hấp Autoclave nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Với những lợi thế trên, Nha khoa ViDental cam kết tỉ lệ điều trị viêm lợi thành công đạt 98%, khắc phục tối đa hậu quả của căn bệnh này. Bạn đọc đang tham khảo về phương án điều trị và địa chỉ nha khoa uy tín, vui lòng liên hệ tới đội ngũ bác sĩ của Nha khoa ViDental để được tư vấn chi tiết. 

Cập nhật 3:59 PM , 24/07/2023

Tin liên quan

Nhổ răng

Nhổ răng là một trong những kỹ thuật cơ bản trong nha khoa, tuy nhiên lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu tay nghề bác sĩ không vững, thậm...

Viêm nha chu

Xử lý viêm nha chu CHỈ TRONG 1 NỐT NHẠC tại Nha khoa ViDental Với nền tảng chuyên môn và dịch vụ tuân thủ 45 tiêu chuẩn từ 4 tổ...

Sâu răng

Thăm khám và điều trị sâu răng dứt điểm, an toàn tại Nha khoa ViDental Sâu răng là bệnh lý răng miệng rất thường gặp và có thể gặp ở...

Địa chỉ nhổ răng không đau, không biến chứng, an toàn tuyệt đối

Địa chỉ nhổ răng không đau, không biến chứng, an toàn tuyệt đối cho mọi trường hợp Nhổ răng được xem là kỹ thuật cơ bản đối với các bác...

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *