Vietmec Group – Nơi Quy Tụ Đội Ngũ Cố Vấn Chuyên Môn Cao Cấp “Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”

9:06 AM , 30/01/2024

Hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Hệ sinh thái Vietmec Group đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành nền tảng công nghệ chuyên cung cấp thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp UY TÍN – TIN CẬY. Những “mắt xích” đặc biệt góp phần tạo nên thành công này là đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp giàu kinh nghiệm, có học hàm học vị cao, đã và đang làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Hệ sinh thái Vietmec Group: Phát triển TOÀN DIỆN – MINH BẠCH – KHOA HỌC, khẳng định vị thế

Nắm bắt xu hướng phát triển của kỷ nguyên thông tin, sự bùng nổ của công nghệ 4.0 cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế, sức khoẻ, làm đẹp, Vietmec Group hiểu rõ nhu cầu người dùng và định hướng công nghệ dịch vụ. Đơn vị từng bước khẳng định vị thế của hệ sinh thái ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cung cấp thông tin y tế khách quan, kết nối với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều phòng khám, bệnh viện trên khắp cả nước đảm bảo tính TOÀN DIỆN – MINH BẠCH – KHOA HỌC.

Nhằm xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, Vietmec Group luôn nỗ lực không ngừng trong tìm kiếm, chọn lọc, liên kết với nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng chẩn trị uy tín trên cả nước. Đến nay, đơn vị đã kết nối được với nhiều hệ thống bệnh viện, hệ thống chăm sóc sức khỏe, phòng khám đa khoa/chuyên khoa, trung tâm trị liệu, hệ thống spa… cho tới các trung tâm nuôi trồng và chế biến dược liệu, trung tâm đào tạo…

Luôn coi sự minh bạch, khoa học là tiền đề của sự phát triển, Vietmec Group cam kết cung cấp thông tin về dịch vụ y tế, làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ, dược phẩm…. chính xác, được kiểm duyệt bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp. Nhờ vậy chất lượng thông tin được đảm bảo, giúp người dân tiếp cận các nội dung KHÁCH QUAN – ĐA CHIỀU về cơ sở y tế, từ đó dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất khi có nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Vietmec Group luôn đề cao yếu tố con người, coi đó là CỐT LÕI CỦA SỰ PHÁT TRIỂN

Tại các doanh nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… yếu tố con người luôn được đề cao, xem đó là “then chốt” tạo dựng sự phát triển toàn diện. Và thực tế những “ông lớn” này cũng đã chứng minh đây là định hướng đúng đắn khi họ lần lượt chi phối nền kinh tế, góp phần vào sự phát triển chung của khu vực và thế giới, mang đến cuộc sống tốt đẹp cho người dân.

Trong lĩnh cung cấp vực y tế – sức khỏe – làm đẹp, đội ngũ y bác sĩ và cố vấn chuyên môn là những “cánh tay nối dài” giúp hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đây là tiền đề quan trọng cho sự phát triển của mọi đơn vị, trong đó Hệ sinh thái Vietmec Group cũng luôn đề cao yếu tố này.

Vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập, không chỉ chú trọng hoàn thiện hệ sinh thái với sự kết nối ĐA DẠNG Vietmec Group còn đề cao yếu tố con người. Bắt kịp thời đại công nghệ 4.0 sự chuyển dịch của nền kinh tế tri thức, Hệ sinh thái Vietmec Group hiểu rằng con người luôn là nền tảng của mọi sự phát triển, mọi thiết bị công nghệ khó lòng thay thế.

Suốt những năm qua, đơn vị đã nỗ lực không ngừng trong kết nối, tìm kiếm các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có học hàm học vị cao, TÂM HUYẾT, giàu y đức để hoàn thiện đội ngũ cố vấn chuyên môn. Nhờ vậy Vietmec Group đảm bảo mang đến thông tin CHÍNH XÁC – HỮU ÍCH, giải quyết mọi nhu cầu của người dân khắp cả nước.

Quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp “giỏi y thuật – giàu y đức”, luôn đặt TRÁCH NHIỆM lên hàng đầu

Nỗ lực không ngừng trong hoàn thiện hệ sinh thái, Vietmec Group đã kết nối đội ngũ chuyên gia y tế giỏi, giàu y thuật tại các bệnh viện, phòng khám trên khắp cả nước. Trong đó, không ít bác sĩ đảm nhận cương vị giáo sư, tiến sĩ… có ít nhất 15 năm kinh nghiệm, đã và đang công tác tại nhiều bệnh viện tuyến đầu. Vì vậy, Vietmec Group vừa đảm bảo tính chính xác của thông tin, vừa hoàn thiện hệ sinh thái theo hướng chuyên nghiệp, trách nhiệm.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, Bệnh viện Favina, Nhất Nam Y Viện,… là những cơ sở y tế uy tín, tin cậy mà Vietmec Group đang hợp tác. Các đơn vị là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ “CÓ TÂM – CÓ TẦM”, nổi bật trong đó là:

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là người thầy thuốc của nhân dân, được đồng nghiệp yêu mến, bệnh nhân kính trọng. Từng giữ chức vụ Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có những góp to lớn cho nền y học nước nhà, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật và cân bằng lại cuộc sống.

Song song với công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh còn đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn chia sẻ kiến thức sức khỏe tới cộng đồng thông qua các chương trình của VTV, VOV,… Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện là cố vấn chuyên môn cao cấp, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Hệ sinh thái Vietmec Group.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư (Cố vấn chuyên môn cao cấp phía Nam)

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. Hồ Chí Minh là người thầy thuốc ưu tú, luôn hết lòng vì người bệnh. Sau hàng chục năm khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, nữ bác sĩ sinh năm 1957 vẫn chưa có ý định “gác lại” sự nghiệp khám chữa bệnh cứu người.

Hơn 30 năm hành nghề với những nỗ lực trau dồi y thuật, sự tận tâm với bệnh nhân Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư đã có được những thành tựu đáng nể:

  • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú được Nhà nước trao tặng nhờ những đóng góp quan trọng cho nền y học.
  • Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” do Chính phủ trao tặng đối với các cá nhân công tác lâu năm trong ngành y.
  • Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông năm 2010.
  • Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đông Y” của Hội Đông y Việt Nam.

Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng Nội, Khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương

Hơn 40 năm công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, từng đảm nhận nhiều vai trò quan trọng như viện Y học cổ truyền Trung ương… Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là lương y tài năng thuộc thế hệ vàng của nền Y học cổ truyền. Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Sau nhiều năm, tại các đơn vị khám chữa bệnh nổi tiếng, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan tham gia vào đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp của Vietmec Group, đóng góp vào sự phát triển toàn diện của các đơn vị y tế, sức khỏe mà Hệ sinh thái đang hợp tác.

Bên cạnh đó, sự hoàn thiện của Hệ sinh thái Vietmec Group còn có đóng góp của hàng chục cố vấn chuyên môn như: 

  • Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao BV YHCT Trung ương.
  • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Với đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp, Vietmec Group luôn cam kết cung cấp thông tin y tế, sức khỏe chính xác, là hệ sinh thái kết nối bệnh nhân với bác sĩ, bệnh viện, phòng khám uy tín. Luôn hoạch định mục tiêu phát triển, kịp thời nắm bắt xu hướng công nghệ dịch vụ, tin rằng trong tương lai Vietmec Group sẽ trở thành đơn vị y dược lớn nhất Việt Nam.

Cập nhật 9:06 AM , 30/01/2024

Tin liên quan

Vietmec Group hợp tác với Nhật Bản phát triển dự án nghỉ dưỡng cho người cao tuổi

Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Việt Nam - Vietmec Group đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với đối tác Nhật Bản về dự án nghỉ dưỡng...

Học viện Vietmec tổ chức khóa học Hướng nghiệp cho sinh viên y khoa

Ngày 26/04/2021, Học viện Vietmec - Vietmec Academy thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam - Vietmec Group đã tổ chức thành công khóa học hệ thống kiến thức chuyên...

Vietmec Group Tập đoàn lọt “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”

Sáng ngày 20/12/2020, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình: “Tổng kết chương trình truyền thông Doanh nhân trí thức...

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Mở Cổng Thông Tin Cho Người Bệnh

Ra mắt website của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (gọi tắt là Viện Y dược dân tộc) – vienyduocdantoc.org.vn là bước tiến mới...

Phòng Khám Đa Khoa Favina – Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Y Học Và Trang Thiết Bị Hiện Đại

Phòng khám Đa khoa Favina là một trong những đơn vị y tế tư nhân hàng đầu hiện nay. Với tâm niệm “sức khỏe là vốn quý của mỗi người”...

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *