Điều Trị Cười Hở Lợi Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Mới Nhất

2:46 PM , 12/12/2023

Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng. Theo các chuyên gia, chi phí điều trị cười hở lợi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó kỹ thuật và phương pháp thực hiện là yếu tố quyết định. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng cũng như cập nhật bảng giá mới nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo. 

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá điều trị cười hở lợi

Cười hở lợi là vấn đề nha khoa phổ biến mà nhiều người gặp phải. Mặc dù không gây hại đến sức khỏe con người nhưng vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt. Những người bị cười hở lợi thường có tâm lý thiếu tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh dẫn đến trầm cảm. Một số trường hợp còn bị bạn bè, người thân chế giễu do người mặt mất cân đối, thiếu thẩm mỹ.

Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng
Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng

Chính vì thế, nhiều bệnh nhân có mong muốn được phẫu thuật cười hở lợi càng sớm càng tốt. Bên cạnh quy trình thì chi phí cũng là mối bận tâm lớn của những khách hàng có nhu cầu phục nha thẩm mỹ. Thực tế, mỗi cơ sở nha khoa sẽ có bảng giá điều trị cười hở lợi khác nhau, phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng cười hở lợi: Tình trạng cười hở lợi sẽ được phân chia theo mức độ từ nhẹ đến nặng. Mức độ nhẹ thường có chi phí điều trị thấp hơn do quy trình thực hiện đơn giản, thuận lợi và ít rủi ro. Ngược lại, những bệnh nhân bị cười hở lợi nặng, bác sĩ bác buộc phải can thiệp phẫu thuật chuyên sâu nên mức giá sẽ cao hơn so với thông thường.
  • Phương pháp thực hiện: Mỗi phương pháp điều trị cười hở lợi sẽ có mức giá khác nhau. Trong đó, phương pháp phẫu thuật cắt lợi di động làm hàm giả có chi phí rẻ nhất. Các kỹ thuật khác có mức giá cao hơn dao động từ 2.000.000 VNĐ trở lên.
  • Thương hiệu của nha khoa: Những cơ sở nha khoa có thương hiệu lớn trên thị trường có mức giá cao hơn so với các phòng khám nhỏ lẻ. Tại đây, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Được biết, mọi thiết bị, máy móc điều trị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mang đến độ chính xác cao và giảm thiểu rủi ro trong quá trình thực hiện.

Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu?

Như đã phân tích ở trên, mức giá điều trị cười hở lợi giữa các cơ sở nha khoa trên toàn quốc sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá được cập nhật trên các nền tảng mạng xã hội để chuẩn bị tài chính phù hợp.

Nha Khoa ViDental là đơn vị ĐẦU TIÊN tại Việt Nam áp dụng đầy đủ 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC. Sự ra đời của ViDental đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành nha khoa và được đông đảo cộng đồng đặt niềm tin...

Dưới đây là bảng giá điều trị cười lợi được áp dụng tại một số địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, mời bạn đọc cùng tham khảo:

Dịch vụ  Giá niêm yết Đơn vị tính 
Điều trị cười hở lợi – Phẫu thuật cắt lợi di động làm hàm giả 300.000 1 răng
Điều trị cười hở lợi – Phẫu thuật cắt và tạo hình phanh môi 2.000.000 1 răng
Phẫu thuật cắt phanh lưỡi 2.000.000 1 răng

Có nên phẫu thuật cắt lợi giá rẻ không? 

Các chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân không nên ham rẻ mà điều trị cười hở lợi tại những trung tâm, phòng khám nha khoa kém chất lượng, cơ sở vật chất lạc hậu, không đáp ứng yếu tố vô trùng, vô khuẩn.

Điều trị cười hở lợi giá rẻ gây nhiều biến chứng nguy hiểm
Điều trị cười hở lợi giá rẻ gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Thực tế đã ghi nhận không ít ca phẫu thuật cắt lợi “hỏng” dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Thậm chí, bệnh nhân còn không thể ăn nhai như bình thường. Những trường hợp này rất khó để khôi phục như ban đầu. Thêm vào đó, người bệnh sẽ mất một khoản chi phí khá lớn để khắc phục hậu quả do kỹ thuật điều trị cười hở lợi sai cách.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin chi tiết nhất và giải đáp thắc mắc “điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu?”. Nhìn chung, bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng cao để đảm bảo kết quả như mong đợi, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Xem thêm

Cập nhật 2:46 PM , 12/12/2023

Tin liên quan

Chữa Cười Hở Lợi Ở Đâu Tốt Nhất? 11 Địa Chỉ Bạn Nên Đến

Chữa Cười Hở Lợi Ở Đâu Tốt Nhất? 11 Địa Chỉ Bạn Nên Đến

Cười hở lợi là vấn đề rất nhiều người gặp phải. Thực tế, cười hở lợi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay các chức năng ăn...

Tụt Lợi Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Biện Pháp Điều Trị

Tụt Lợi Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Biện Pháp Điều Trị

Tụt lợi là bệnh lý răng miệng thường gặp có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nếu không được điều trị kịp thời. Bệnh có thể làm...

Khám Phá Các Cách Chữa Tụt Lợi Hiệu Quả Bạn Nên Áp Dụng 

Khám Phá Các Cách Chữa Tụt Lợi Hiệu Quả Bạn Nên Áp Dụng 

Tụt lợi là tình trạng lợi bị kéo lên trên làm lộ phần chân răng. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, người bệnh sẽ rất dễ...

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *