Nhổ răng khôn – Mẫu 1

9:52 AM , 18/07/2023

Nhổ răng khôn được các nha khoa chú trọng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ nha khoa nhổ răng khôn uy tín, không để lại đau nhức hay biến chứng, bạn có thể tham khảo Nha khoa ViDental – Đơn vị nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu, siêu an toàn.

Tại sao nên lựa chọn nhổ răng khôn tại Nha khoa ViDental?

Được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, là đơn vị tiên phong tại Việt Nam tuân thủ bộ quy tắc 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC, Nha khoa ViDental có đầy đủ các yếu tố để đảm bảo mọi ca nhổ răng khôn đều được diễn ra thành công.

>> Xem thêm: 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC được ứng dụng tại Nha khoa ViDental là gì?

Bác sĩ chuyên môn giỏi, trách nhiệm cao

Đảm nhiệm chính cho dịch vụ nhổ răng khôn tại nha khoa ViDental không thể ko nhắc đến Dr Quang Anh – Cha đẻ của kỹ thuật Nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu an toàn cho mọi đối tượng.

Dr Quang Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nha khoa, là người cực kỳ tâm huyết với các cuộc tiểu phẫu nhổ răng, phục hình. 

Vốn dĩ là một bác sĩ nha khoa phục hình, bác sĩ vô tình bén duyên với nhổ răng khôn và dần trở thành “bàn tay vàng” trong làng nhổ răng được cả khách hàng và rất nhiều bác sĩ trong ngành khen ngợi. Đỉnh điểm có những tháng Dr Quang Anh tiếp nhận gần 1000 ca nhổ răng khôn, lượng khách hàng đăng ký đặt lịch trước luôn trong tình trạng quá tải.

Tuy vậy với kinh nghiệm thực tiễn và tâm huyết của bác sĩ, mỗi ca nhổ răng luôn được bác tư vấn tỉ mỉ, cẩn thận, quy trình nhổ răng cũng được diễn ra bài bản, đảm bảo tuyệt đối mọi yếu tố an toàn.

Kỹ thuật nhổ hiện đại, ít đau, nhanh lành vết thương

Đặc biệt thấu hiểu sự lo lắng về đau đớn là một trong những điều khiến khách hàng e ngại khi nhổ răng khôn, vì vậy chính bác sĩ đã nghiên cứu và thành công áp dụng kỹ thuật Nhổ răng khôn xâm lấn tối thiểu cho các khách hàng của mình. Kỹ thuật này là tổng hòa từ 4 yếu tố:

Kỹ thuật gây tê tại chỗ chính xác, tối ưu

Kỹ thuật nhổ răng theo phương thẳng đứng

Kỹ thuật sử dụng máy nhổ răng siêu âm Piezotome giảm xâm lấn

Kỹ thuật tách kháng thể tự thân đặt vào ổ chân răng

Quy trình nhổ răng của bác sĩ có sử dụng đến thiết bị và những công nghệ tốt nhất hỗ trợ cho việc giảm thiểu việc mở vạt lợi và thúc đẩy tái tạo tế bào, ngừng chảy máu. Tuy nhiên, nhấn mạnh một điều đó là phụ thuộc 80% vào tay nghề, độ chắc chắn trong thao tác của bác sĩ.

VÔ TRÙNG – AN TOÀN tại mọi khâu

Với phương châm điều trị nha khoa an toàn, hiệu quả, toàn bộ các yếu tố vệ sinh về máy móc, quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa ViDental đảm bảo 100% vô trùng. Các dụng cụ được hấp tiệt trùng, bảo quản kỹ trong lò hấp Autoclave. Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng, đảm bảo an toàn và ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo. Đây cũng chính là tiêu chuẩn được các cơ quan y tế chú trọng tại mỗi nha khoa. 

Bạn đọc đang có nhu cầu nhổ răng khôn và cần tham khảo ý kiến chuyên môn từ các bác sĩ, vui lòng liên hệ hẹn lịch trước để có ưu đãi tốt nhất.

Cập nhật 3:35 PM , 11/08/2023

Tin liên quan

PR – Viêm lợi

Nha khoa điều trị viêm lợi - Tiện lợi như tại nhà Nha khoa ViDental được biết đến là đơn vị điều trị viêm lợi hiệu quả với trải nghiệm...

PR Tụt lợi

Chấm dứt tụt lợi với phương pháp điều trị chuẩn quốc tế tại Nha khoa ViDental Nha khoa ViDental được biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất...

Địa chỉ nhổ răng không đau, không biến chứng, an toàn tuyệt đối

Địa chỉ nhổ răng không đau, không biến chứng, an toàn tuyệt đối cho mọi trường hợp Nhổ răng được xem là kỹ thuật cơ bản đối với các bác...

Hở lợi

Địa chỉ điều trị hở lợi CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN dành cho bạn Điều trị hở lợi không còn là chủ đề xa lạ bởi đây là tình trạng mà...

Điều Trị Sâu Răng Triệt Để Tại Nha Khoa Vidental

Sâu răng là vấn đề phổ biến nhưng không đơn giản. Điều trị sâu răng không đúng cách có thế dẫn đến các hậu quả như ổ viêm lan rộng,...

Viêm nướu

Điều trị viêm nướu hiệu quả 99%, an toàn không đau tại địa chỉ nha khoa uy tín Điều trị viêm nướu hiệu quả, an toàn là điều bạn sẽ...

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *