Điều Trị Sâu Răng Triệt Để Tại Nha Khoa Vidental

10:43 AM , 18/07/2023

Sâu răng là vấn đề phổ biến nhưng không đơn giản. Điều trị sâu răng không đúng cách có thế dẫn đến các hậu quả như ổ viêm lan rộng, thậm chí cần nhổ bỏ răng. Do đó dù làm bất kỳ dịch vụ nha nào cũng cần tìm địa chỉ uy tín, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là các trường hợp răng sâu răng nặng cần nhổ bỏ.

Nha khoa quốc tế ViDental là một trong những nha khoa uy tín khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn có thể tìm thấy tại nha khoa ViDental tất cả các dịch vụ từ thẩm mỹ đến điều trị về nha, điều trị dứt điểm mọi tình trạng sâu răng bằng các biện pháp linh hoạt như trám, hàn, bọc, điều trị tủy răng sữa đến răng vĩnh viễn.

Đơn vị không chỉ được cộng đồng review chia sẻ trên các hội nhóm mà giới chuyên môn cũng đánh giá cao từ các tiêu chuẩn chất lượng đến đội ngũ y bác sĩ:

  • Nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tuân thủ 45 tiêu chuẩn dịch vụ AIFC: 45 tiêu chuẩn chất lượng về nha sĩ, bác sĩ, cơ sở vật chất, máy móc đến quy chuẩn chăm sóc đồng hành, giúp mọi khách hàng đến ViDental đều có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.
  • Công nghệ tiên tiến: Nha khoa sở hữu các thiết bị từ chụp X Quang cơ bản đến công nghệ tầm soát răng miệng chuyên sâu như máy quét ITERO 5D, tái hiện cấu trúc răng miệng 3d chỉ trong 60s, phát hiện mọi vấn đề sâu tại mọi vị trí. Từ đó, bác sĩ có phương án đánh giá, điều trị sâu răng hiệu quả và không đau đớn.

  • Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia tại ViDental với kinh nghiệm 25 năm trong ngành nha, đưa ra chỉ định điều trị linh hoạt, an toàn, hiệu quả lâu dài với từng tình trạng sâu.
  • Hệ thống liên kết toàn quốc: Trụ sở chính nha khoa tại 18 Huỳnh Thúc Kháng kéo dài và các hệ thống cơ sở liên kết toàn quốc, nha khoa ViDental cung cấp đến khách hàng trải nghiệm điều trị sâu răng dứt điểm, dù bạn ở bất kỳ đâu. Liên hệ bác sĩ chuyên khoa 15 năm kinh nghiệm thăm khám và đánh giá răng miễn phí ngay.

Bên cạnh đó, nha khoa ViDental còn thiết kế các thẻ điện tử chăm sóc răng miệng với gói cá nhân hoặc gia đình, giúp tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết khi điều trị các vấn đề cơ bản như viêm, sưng lợi, sâu,… Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ điều trị sâu răng uy tín, giá thành “ưu đãi” thì ViDental là một gợi ý lý tưởng cho bạn.

Cập nhật 3:54 PM , 24/07/2023

Tin liên quan

Hở lợi

Địa chỉ điều trị hở lợi CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN dành cho bạn Điều trị hở lợi không còn là chủ đề xa lạ bởi đây là tình trạng mà...

Nhổ răng khôn – Mẫu 1

Nhổ răng khôn được các nha khoa chú trọng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ nha khoa nhổ...

PR – Viêm lợi

Nha khoa điều trị viêm lợi - Tiện lợi như tại nhà Nha khoa ViDental được biết đến là đơn vị điều trị viêm lợi hiệu quả với trải nghiệm...

Viêm nướu

Điều trị viêm nướu hiệu quả 99%, an toàn không đau tại địa chỉ nha khoa uy tín Điều trị viêm nướu hiệu quả, an toàn là điều bạn sẽ...

Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu

Điều Trị Cười Hở Lợi Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Mới Nhất

Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng. Theo các chuyên gia, chi phí điều trị cười hở lợi còn phụ thuộc vào...

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *