PR – Viêm lợi

9:48 AM , 18/07/2023

Nha khoa điều trị viêm lợi – Tiện lợi như tại nhà

Nha khoa ViDental được biết đến là đơn vị điều trị viêm lợi hiệu quả với trải nghiệm khám chữa bệnh “tiện lợi như tại gia”. Đây cũng là cái tên “hot dần dần” thời gian qua vì là nha khoa đầu tiên và duy nhất tuân thủ đủ 45 tiêu chuẩn quốc tế AIFC về dịch vụ nha khoa toàn diện – được ghi nhận bởi 4 Hội đồng thẩm định nha khoa Quốc Tế (ADA – ISO – FDI – CED).

  • Nhanh chóng: từ khâu đặt lịch hẹn, thăm khám đến điều trị đều được Nha khoa tối ưu các bằng cách áp dụng những công nghệ cao để hỗ trợ. Khách hàng được điều trị nhanh chóng, dứt điểm mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, chờ đợi.   
  • Chi phí phải chăng: Chi phí điều trị viêm lợi tại nha khoa được thiết lập với tiêu chí ĐÚNG – ĐỦ, nói không với các chi phí phát sinh. 
  • Chăm sóc như người nhà: Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, tư vấn viên làm việc tận tâm, luôn hỗ trợ và phản hồi khách hàng trong vòng 24h. 

Phương pháp điều trị viêm lợi hiệu quả nhất hiện nay

2 phương pháp điều trị viêm lợi hiện đại được áp dụng tại Nha khoa ViDental là: Cạo vôi răng và Tiểu phẫu nạo. 

  • Với mức độ viêm lợi nhẹ: bác sĩ tiến hành cạo vôi răng bằng công nghệ sóng siêu âm hiện đại để làm sạch mảng bám trên thân răng và dưới nướu, sau đó kê toa thuốc kháng viêm và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà phù hợp.
  • Với mức độ viêm lợi nặng, chảy máu, sưng to, xuất hiện các ổ mũ nhỏ: bác sĩ sẽ chỉ định tiểu phẫu nạo bỏ ổ mũ, sử dụng công nghệ ánh sáng laser để làm săn chắc nướu răng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – coi bệnh nhân như người nhà

Tại Nha khoa ViDental, 100% bác sĩ thăm khám và điều trị đều tốt nghiệp các trường y khoa chuẩn với trên 10 năm kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề của Sở Y Tế và từng tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa phát triển. Bên cạnh đó, các bác sĩ, điều dưỡng viên còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả sau khi điều trị để tiêu diệt tận gốc bệnh viêm lợi.

Quy trình điều trị NHANH – CHUẨN – AN TOÀN

Quy trình điều trị viêm lợi được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn AIFC, chú trọng yếu tố vô trùng, khử khuẩn trong toàn bộ quá trình điều trị và vệ sinh máy móc. Điều này giúp mang lại kết quả tốt nhất, một hàm răng khỏe mạnh, hết viêm nhiễm, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tối đa cho mỗi khách hàng. 

Bạn đọc đang tham khảo về phương án điều trị viêm lợi hiệu quả, vui lòng liên hệ tới đội ngũ bác sĩ của Nha khoa ViDental để được tư vấn chi tiết. 

 

Cập nhật 4:01 PM , 24/07/2023

Tin liên quan

PR Tụt lợi

Chấm dứt tụt lợi với phương pháp điều trị chuẩn quốc tế tại Nha khoa ViDental Nha khoa ViDental được biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất...

Địa chỉ nhổ răng không đau, không biến chứng, an toàn tuyệt đối

Địa chỉ nhổ răng không đau, không biến chứng, an toàn tuyệt đối cho mọi trường hợp Nhổ răng được xem là kỹ thuật cơ bản đối với các bác...

Sâu răng

Thăm khám và điều trị sâu răng dứt điểm, an toàn tại Nha khoa ViDental Sâu răng là bệnh lý răng miệng rất thường gặp và có thể gặp ở...

Nhổ răng khôn – Mẫu 1

Nhổ răng khôn được các nha khoa chú trọng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ nha khoa nhổ...

Hở lợi

Địa chỉ điều trị hở lợi CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN dành cho bạn Điều trị hở lợi không còn là chủ đề xa lạ bởi đây là tình trạng mà...

Điều Trị Sâu Răng Triệt Để Tại Nha Khoa Vidental

Sâu răng là vấn đề phổ biến nhưng không đơn giản. Điều trị sâu răng không đúng cách có thế dẫn đến các hậu quả như ổ viêm lan rộng,...

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *