Niềng Răng Invisalign Tốt Không? Quy Trình, Chi Phí Bao Nhiêu?

10:35 AM , 24/08/2023

Trong số những phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay thì niềng răng vô hình Invisalign được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ răng miệng hoàn hảo nhất trên thế giới hiện nay. Hình thức này đặc biệt phù hợp cho những bạn trẻ, người nổi tiếng, ngôi sao,… vì tính thẩm mỹ vô cùng cao và hiệu quả vẫn đảm bảo tuyệt đối. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp chỉnh nha này ngay dưới đây.

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ sử dụng khay niềng trong suốt để đeo trong suốt thời gian niềng mà không cần đến hệ thống mắc cài và các loại dây cung. Khay niềng sẽ điều chỉnh, tạo lực để dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Invisalign chính là từ viết tắt của từ tiếng anh Invisible ( nghĩa là trong suốt) và Aligner (là khay làm thẳng răng).

Hình thức niềng Invisalign được sản xuất từ Mỹ từ khoảng 20 năm trước đây và mới bắt đầu trở thành xu hướng trong Việt Nam một vài năm, trở lại đây. Invisalign áp dụng công nghệ hiện đại cao, dễ dàng tháo lắp trong quá trình sử dụng. Hiện nay nhiều thương hiệu khác cũng áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt nhưng hiệu quả của Invisalign vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều.

XEM THÊM: Niềng răng invisalign có tốt không? [Chuyên gia giải đáp]
Niềng răng vô hình Invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay
Niềng răng vô hình Invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay

Niềng Invisalign dành được cho mọi đối tượng khác nhau, cụ thể như sau:

 • Người có răng chen chúc, răng mọc lệch ra khỏi cung hàm, cái trước, cái sau.
 • Tình trạng răng thưa, do nhiều nguyên nhân như bẩm sinh, xỉa răng từ nhỏ, tai nạn, thương tích hay đã từng mất răng vĩnh viễn,…
 • Người có vấn đề về khớp cắn, khớp cắn sâu, lệch khớp cắn ngược, cắn lệch, hàm trên và hàm dưới không cân đối với nhau,…
 • Người bị răng hô, niềng răng móm, răng vẩu,… người muốn chỉnh hàm cho đẹp hơn,.. hay những đối tượng muốn niềng răng bị dị ứng với mắc cài kim loại.
 • Những người niềng răng nhưng còn có công việc thường xuyên giao tiếp với mọi người xung quanh, tự ti, ngại ngùng khi áp dụng hình thức niềng bằng mắc cài,…

Ưu và nhược điểm

Rất nhiều khách hàng khi mới tìm hiểu về phương pháp này thường băn khoăn không biết Invisalign có thật sự tốt hay không, hiệu quả mang lại sẽ như thế nào. Và để hiểu hơn, mời bạn đọc những thông tin về ưu điểm, điểm hạn chế để có những đánh giá chính xác nhất.

Ưu điểm

Không phải tự nhiên mà phương pháp niềng răng Invisalign lại được nhiều người tin tưởng và áp dụng hiện nay. Trong đó chắc chắn phải kể đến những ưu điểm tuyệt vời nhất mà Invisalign mang lại:

 • Tính thẩm mỹ rất cao:

Một trong những điểm nổi bật nhất của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign chính là ở tính thẩm mỹ vô cùng cao. Người niềng răng sẽ không phải đeo mắc cài, dây cung sắt hay bất cứ một khí cụ niềng răng nào hết. Tất cả được gói gọn trong hai khay hàm trong suốt mô được thiết kế theo đúng tình trạng răng miệng hiện tại.

Khi niềng, bạn sẽ được đeo hai hay hàm trong này, chúng ôm sát chân răng, màu trong suốt gần như không nhận biết được nếu chỉ nhìn, nói chuyện bình thường. Chính vì thế phương pháp Invisalign còn được gọi là “niềng mà như không niềng”. Như vậy, khách hàng sẽ không sợ lộ, vẫn tự tin thoải mái, giao tiếp, nói chuyện, cười đùa với mọi người.

 • Vẫn đảm bảo tốt hiệu quả dịch chuyển răng:

Nhiều người thường cho rằng, niềng răng bằng hàm khay trong Invisalign sẽ không mang lại hiệu quả cao do không tạo được lực đẩy răng về vị trí mong muốn. Thực tế không phải vậy, ngay khi thiết kế hàm, nhà sản xuất đã tính toán để tạo lực dịch chuyển răng khoảng 2mm mỗi khay. Như vậy, việc dùng khay trong vẫn có thể dịch chuyển răng về vị trí mong muốn, chỉ có điều là đúng là sẽ chậm hơn so với hình thức niềng răng mắc cài truyền thống.

Tuy nhiên rất nhiều báo cáo cũng đã chứng minh, với những trường hợp niềng răng mức độ nhẹ, không quá nghiêm trọng, thời gian niềng của phương pháp Invisalign cũng ngang bằng niềng răng mắc cài. Thậm chí là nhanh hơn khoảng 3 – 6 tháng do niềng bằng mắc cài phải đeo hàm duy trì thêm 3 – 6 tháng nữa còn Invisalign thì không cần.

Niềng răng vô hình Invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay

 • Tiện lợi cho người dùng:

Một ưu điểm nữa khiến cho nhiều khách hàng ưa chuộng hình thức này chính là ở tính tiện dụng. Với phương pháp truyền thống hệ thống mắc cài, dây dung và các khí cụ khác phải được gắn chặt trên răng 24/24h tức là từ khi bắt đầu lắp cho đến khi hoàn thành ca niềng có thể lên tới 3 năm.

Còn hình thức niềng răng vô hình Invisalign bạn chỉ cần đeo 22/24h một ngày để đảo bảo hiệu quả niềng. Thời gian còn lại có thể tháo ra để ăn uống, vệ sinh răng miệng rồi lại lắp lại rất nhanh chóng mà không cần sự hỗ trợ của bác sĩ nha khoa. Chính vì thế, niềng răng Invisalign mới được đánh giá là tính tiện ích rất cao trong cuộc sống.

 • Đảm bảo an toàn không kích ứng:

Chất liệu khay niềng được làm bằng nhựa trong suốt cao cấp đã được cấp phép đặt trong môi trường khoang miệng, cực kỳ an toàn, hiệu quả mà không gây kích ứng, khó chịu cho người dùng. Ở thời gian khi mới lắp dụng cụ bạn có thể sẽ không quen nhưng cảm giác này nhanh chóng mất đi, bạn sẽ nhanh cảm thấy dễ chịu thoải mái hơn.

Thêm vào đó, khay niềng có màu trong suốt và ôm chân răng, đảo bảo không gây bệnh về nướu. Khi đã quen có thể bạn còn mất đi cảm giác khay hàm tồn tại trong khoang miệng, hoàn toàn sinh hoạt và giao tiếp bình thường.

Những hạn chế

Tất nhiên là có ưu điểm thì phương pháp này cũng sẽ tồn tại một số những điểm hạn chế nhất định, điều này bạn cần biết để quyết định có nên áp dụng hình thức niềng này hay không:

 • Invisalign là công nghệ niềng răng độc quyền nên giá cho một ca niềng thành thường sẽ cao hơn gấp 3 – 5 lần so với những phương pháp niềng truyền thống khác. Chính điều này cũng khiến nhiều người cân nhắc có nên áp dụng hình thức niềng hay không.
 • Như đã nói ở trên, những trường hợp răng miệng nhẹ, không quá phức tạp thì thời gian niềng Invisalign cũng tương tự như phương pháp truyền thống. Nhưng với những ca có mức độ khó hơn, nghiêm trọng hơn, khách hàng sẽ mất thời gian lâu hơn có thể từ 18 – 36 tháng mới hoàn thành xong.
 • Phương pháp niềng Invisalign cũng yêu cầu thời gian đeo khay hàm phải đủ 22h/ ngày. Nếu không sẽ khiến cho hiệu quả chỉnh răng không đạt kết quả mong muốn và cũng là nguyên nhân khiến thời niềng lâu hơn bình thường.
 • Những trường hợp răng phải nhổ bỏ, hô do xương hàm cần phẫu thuật cắt bỏ xương hàm,… có thể không áp dụng được chính thức này.
 • Khay hàm phải thường xuyên thay mỗi tháng một lần. Thông thường mỗi hàm sẽ đeo không quá 22 ngày là phải thay cái mới cho phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại. Chính vì thế, khách hàng sẽ mất thời gian để ra nha khoa ít nhất 1 lần/ tháng.
Một số trường hợp trước khi niềng Invisalign phải nhổ bỏ răng hoặc cần phẫu thuật cắt bỏ xương hàm
Một số trường hợp trước khi niềng Invisalign phải nhổ bỏ răng hoặc cần phẫu thuật cắt bỏ xương hàm

Niềng răng công nghệ Invisalign có thật sự tốt?

Nhìn chung bất kỳ một phương pháp niềng răng, chỉnh nha nào đều sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định và Invisalign cũng vậy. Để đánh giá chính xác là niềng răng vô hình Invisalign có tốt hay không còn phụ thuộc vào đối tượng áp dụng là ai, cảm nhận của họ và mục đích sử dụng.

Tuy nhiên qua đánh giá chung, phương pháp niềng răng bằng Invisalign mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và tính thẩm mỹ hơn rất nhiều so với những hình thức truyền thống khác. Niềng răng cần một thời gian dài nên với phương pháp Invisalign sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong công việc, và cuộc sống hằng ngày.

Suốt quá trình niềng răng, bạn còn được bác sĩ theo dõi trực tiếp và lên phác đồ điều trị chuyên khoa. Người niềng cũng có thể tự thấy những thay đổi trên răng miệng của mình qua hình ảnh cụ thể. Thêm vào đó, niềng răng vô hình Invisalign cũng không đau trong thời gian lâu như dùng mắc cài truyền thống. Bạn chỉ cảm thấy hơi ê buốt răng nhẹ mỗi khi đeo máng và thay máng mới vào mỗi tháng. Còn mọi hoạt động ăn uống, sinh hoạt bình thường giống như là bạn đang không niềng răng.

Đọc thêm: Niềng răng mắc cài sứ là gì? Có hiệu quả không?

Công nghệ niềng răng Invisalign áp dụng

Công nghệ niềng răng bằng Invisalign là vấn đề mà bạn cũng cần đặc biệt quan tâm, nó sẽ giúp bạn trả lời vấn đề tại sao chi phí niềng răng lại gấp 3 – 5 lần so với phương pháp bình thường. Bởi nó áp dụng tất cả những công nghệ, máy móc tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp thẩm mỹ răng – hàm – mặt hiện nay.

 • Máy quét iTero 5D : Đây là máy quét sử dụng công nghệ lấy dấu răng, mẫu hàm hiện đại nhất thế giới. Thiết bị này sẽ hỗ trợ bác sĩ lấy dấu răng, mẫu hàm chỉ trong vòng 60 giây và ghi lại hình ảnh một cách chi tiết, rõ ràng và sắc nét nhất. 

 • ClinCheck® software: Đây chính là công nghệ tổng hợp hình ảnh từ máy quét và tạo ra mô phỏng 3D của khung hàm. Đồng thời công nghệ AI của máy cũng sẽ đưa tra mô phỏng hàm răng mà người niềng sẽ đạt được sau khi niềng răng.
 • SmartTrack® material: Đây chính là vật liệu độc quyền của công nghệ niềng răng Invisalign. SmartTrack® material được làm từ nhựa sinh học rất an toàn cho người dùng mà không gây kích ứng, dị ứng và biến đổi trong môi trường khoang miệng. Chất liệu này cũng rất cứng và đàn hồi đảm bảo hiệu quả dịch chuyển răng về vị trí đúng.
 • SmartForce® attachments: Là những mảnh nhỏ được lắp thêm tạo thêm lực để kéo những chiếc răng quá lệch về đúng vị trí. SmartForce® attachments thì không phải ai cũng được sử dụng, chúng lại khá nhỏ nên khi quan sát hàm khay trong thường bỏ qua chúng.

Quy trình niềng răng Invisalign

Quy trình niềng răng vô hình Invisalign cũng phải đi qua những bước căn bản nhất và thông thường các nha khoa đều có những quy trình khá tương tự nhau. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về quy trình này, có thể tham khảo chi tiết các bước diễn ra tại Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. 

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát và lên kế hoạch niềng răng 

Khi đã quyết định niềng răng và lựa chọn đến với Nha Khoa ViDental, bước đầu tiên bạn sẽ được thực hiện đó là thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng. Trong bước này, các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng răng của bạn bị hô, móm, khấp khểnh hay có răng khôn cần nhổ không. Căn cứ vào những thông tin tổng quan này, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn về phương pháp niềng và kế hoạch niềng phù hợp nhất. 

 • Bước 2: Lấy dấu răng và xem trước kết quả

Sau bước tư vấn, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại để lấy dấu răng nhanh chóng nhất. Lấy dấu răng xong, bác sĩ sẽ phác họa và giải thích chi tiết về kết quả mà bạn có thể nhận được sau quá trình niềng răng tại Nha Khoa ViDental. 

 • Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Khi bạn đã nắm bắt được phương pháp và lộ trình niềng, đại diện nha khoa sẽ cùng bạn ký hợp đồng niềng răng. Trong hợp đồng sẽ bao gồm tất cả những thông tin liên quan tới lộ trình cũng như chi phí mà bạn phải chi trả cho toàn bộ quá trình. Đồng thời, tất cả những quyền lợi mà bạn được hưởng cũng sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng này.

 • Bước 4: Kết thúc liệu trình niềng và đeo hàm duy trì

Sau khi ký kết hợp đồng niềng, bạn sẽ được bắt đầu trải nghiệm quá trình niềng. Quá trình này sẽ tùy từng trường hợp và mức độ nghiêm trọng của răng miệng sẽ quyết định thời gian niềng trong bao lâu. Thông thường, giai đoạn niềng này sẽ kết thúc trong 19 – 36 tháng. Suốt quá trình niềng răng bạn cần chăm sóc răng miệng và tuân thủ đúng theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha là tốt nhất.

 • Bước 5: Nhận bộ khay Invisalign, đeo khay niềng hàng ngày và tái khám định kỳ

Kết thúc quá trình niềng răng, bạn sẽ nhận bộ khay Invisalign, duy trì đeo khay niềng hàng ngày và tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ. Đến thời điểm này, bạn đã sở hữu một hàm răng đều đẹp và sáng khỏe như mong muốn.

Một số lưu ý khi niềng răng vô hình Invisalign cần nhớ:

 • Luôn đảm bảo về thời gian đeo niềng răng đủ 22/24h, không ít hơn để đảm bảo lực kéo và hiệu quả chỉnh nha.
 • Thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, vệ sinh cả khay hàm bằng dụng cụ chuyên nghiệp.
 • Không ăn đồ ăn cứng, mà thay vào đó, ăn đồ ăn mềm, nhai chậm, kỹ để tránh tạo lực quá mạnh mà ảnh hưởng đến hàm.
 • Quay trở lại tái khám định kỳ để kiểm tra tình trạng dịch chuyển răng trên hàm.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu, niềng ở đâu uy tín?

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng không dùng mắc cài, dây thun như truyền thống, thay vào đó là sử dụng các khay niềng trong suốt để uốn chỉnh răng, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ và hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

Giá niềng răng Invisalign dao động từ 120 – 180 triệu. Mức giá này được tính cao hơn các phương pháp niềng răng truyền thống khoảng 3 – 4 lần. Nhưng đổi lại, Invisalign sở hữu công nghệ niềng răng riêng biệt, mang tính thẩm mỹ, hiện đại và tạo ra hiệu quả vượt bậc. 

CẬP NHẬT NGAY:  Bảng Giá Và Thủ Tục Niềng Răng Trả Góp Lãi Suất 0%

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng thẩm mỹ và hiệu quả nhất hiện nay

Việc đầu tư vào nghiên cứu và chế tạo bộ khay niềng trong suốt riêng biệt là lý do khiến giá niềng răng Invisalign cao hơn. Có thể nói máng niềng là tiêu chuẩn vàng trong niềng răng Invisalign.

Mỗi khách hàng sẽ niềng răng Invisalign giá khác nhau, phụ thuộc vào độ sai lệch ít hay nhiều, cần sử dụng bao nhiêu khay niềng là phù hợp. Điều này sẽ được các chuyên gia hoặc bác sĩ điều trị kết luận chi tiết nhất sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Niềng răng ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Với hàng ngàn khách hàng hiện nay, niềng răng uy tín, an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC là lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi Nha Khoa ViDental sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và lợi thế vượt trội hơn nhiều nha khoa khác hiện nay. Nhờ vậy, hiệu quả niềng mang lại luôn được đảm bảo tối ưu nhất và quy trình cam kết an toàn tuyệt đối, đúng chuẩn y khoa. Theo đó, Nha Khoa ViDental được hàng ngàn khách hàng tin tưởng ghé đến trải nghiệm là bởi những yếu tố đặc biệt sau đây:

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn Harvard, xử lý hiệu quả mọi ca chỉnh nha khó 

Nha Khoa ViDental được biết đến với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và từng có thời gian tu nghiệp tại Đại học Harvard – ngôi trường đại học danh giá bậc nhất thế giới. Đồng thời, các bác sĩ cũng là thành viên của nhiều hiệp hội chỉnh nha quốc tế như Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS,….

Tham gia các hiệp hội này, các bác sĩ có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ nha khoa mới và học hỏi thêm những kiến thức chuyên sâu về chỉnh nha. Từ đó có thể tích lũy kinh nghiệm và ứng dụng thực tế vào quá trình thăm khám, điều trị cho khách hàng tại Nha Khoa ViDental. 

Không chỉ giỏi về chuyên môn, các bác sĩ tại Nha Khoa ViDental còn sở hữu bề dày kinh nghiệm với hơn 15 năm xử lý các ca niềng khó, niềng hỏng,…Nhờ vậy, các bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc thăm khám và đưa ra phác đồ niềng đúng chuẩn, an toàn và hiệu quả cho từng khách hàng. 

Hơn thế nữa, các bác sĩ cũng sở hữu kỹ thuật chính xác giúp kiểm soát lực và tạo hiệu quả niềng tối đa. Nhờ vậy, lộ trình niềng của mọi khách hàng luôn đảm bảo duy trì lực kéo – đẩy đồng đều giữa thân răng – chan răng giúp răng di chuyển đúng vị trí cùng lúc, hạn chế đến 99% nguy cơ răng xê dịch sau khi tháo niềng. 

Công nghệ niềng Vi-Smile hiện đại, TĂNG GẤP 3 TÁC DỤNG NIỀNG

Hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại là yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp mang đến hiệu quả niềng tốt nhất. Do vậy, tại Nha Khoa ViDental, mọi thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay đều được nha khoa liên tục trang bị, cập nhật mới nhất. 

Nổi bật trong hệ thống đó phải nhắc đến công nghệ Vi-Smile – công nghệ niềng hiện đại nhất hiện nay, mang đến hiệu quả niềng GẤP 3 LẦNBởi Vi-Smile sở hữu những ưu điểm vượt trội đáng quan tâm như: 

 • Lấy mẫu hàm chính xác GẤP 3 LẦN với công nghệ iTero 5D chỉ sau 60s, nhanh chóng hơn rất nhiều so với các trang thiết bị trước đó. 
 • Biết trước lộ trình niềng với SmileCheck: Công nghệ này giúp lưu trữ thông số hàm trọn đời, tự động tính toán, đưa ra hướng dịch chuyển răng phù hợp nhất. Đồng thời đảm bảo yếu tố tốc độ + hiệu quả và hạn chế tối đa việc nhổ răng nếu không cần thiết. 
 • Kiểm soát biến chứng niềng đến 99% với SmileStream: Công nghệ giúp tầm soát xương hàm, đo lường chính xác mật độ xương cũng như mạch máu của từng vùng xung quanh răng miệng. Bên cạnh đó, giúp tiên đoán khả năng dịch chuyển răng trên từng trường hợp, giảm đau tối đa khi niềng và phòng ngừa đến 99% các biến chứng niềng có thể gặp phải.

Bảo hiểm niềng răng ViDental – Cam kết bằng hợp đồng và đồng hành trọn đời cùng khách hàng 

Đến với Nha Khoa ViDental, 100% khách hàng sẽ được hưởng bảo hiểm niềng răng với các điều khoản, quyền lợi được thể hiện rõ ràng, công khai và minh bạch bằng văn bản. Đồng thời, nha khoa sẽ cam kết thực hiện đầy đủ bảo hiểm trong và sau khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ. 

Hơn thế nữa, các bác sĩ tại trung tâm cũng sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sau niềng, tái khám hay chăm sóc răng miệng. Đồng thời giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng về niềng răng một cách chi tiết và chu đáo nhất. Nhờ vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của Nha Khoa ViDental. 

Với mong muốn mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất và hiệu quả hài lòng nhất, Nha Khoa ViDental thực sự là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu niềng răng nói chung và niềng Invisalign nói riêng. Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và nhận về hiệu quả niềng như mong muốn khi đến với nha khoa: 

Vậy nếu đang băn khoăn về niềng răng Invisalign, bạn hãy liên hệ ngay đến Nha Khoa ViDental để lắng nghe tư vấn chi tiết hơn từ bác sĩ ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Niềng răng invisalign giá bao nhiêu? Bảng giá MỚI NHẤT

Cập nhật 11:17 PM , 26/08/2023

Tin liên quan

Niềng Răng Là Gì? Quy Trình, Bảng Giá & Địa Chỉ Niềng Tốt Nhất

Niềng răng là phương pháp cải thiện các vấn đề liên quan đến sự sai lệch của răng trên cung hàm. Đây là cách không cần sử dụng đến phẫu...

Máy Scan Itero 5D Là Gì? Khám Phá Công Dụng Và Cấu Tạo

Máy Scan Itero 5D Là Gì? Khám Phá Công Dụng Và Cấu Tạo

Máy Scan Itero 5D là dòng máy cao cấp chuyên sử dụng trong dịch vụ niềng răng. Ngoài công dụng lấy dấu hàm với độ chính xác cao nhất, máy...

Bé 8 tháng chưa mọc răng có sao không và nên làm gì?

Bé 8 tháng chưa mọc răng có sao không là nỗi trăn trở của rất nhiều bậc phụ huynh. Liệu bé mọc răng muộn có phải do gặp các vấn...

Niềng Răng Trong Suốt: Các Loại, Địa Chỉ Có Chi Phí Tốt Nhất

Niềng răng là giải pháp chỉnh hình răng miệng giúp mang lại hàm răng đều đẹp, tự tin. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng truyền thống với mắc cài thiếu...

[Giải Đáp] Bảng Giá Niềng Răng Trong Suốt Là Bao Nhiêu?

Bảng giá niềng răng trong suốt luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm. Thông thường, các dịch vụ liên quan đến chỉnh nha thẩm mỹ đều có chi...

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *